Cây Cảnh Hoàng Anh vô cùng tự hào được là một phần của dự án cung cấp cây xanh cho quán cà phê E-Coffee Trung Nguyên Lê Thánh Tông.

Quán cà phê E-Coffee Trung Nguyên tại Lê Thánh Tông là một địa điểm được nhiều người yêu thích bởi không gian sang trọng, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Để tạo nên một không gian như vậy, chúng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp cây cảnh cho quán cà phê này.

Các cây cảnh này đều được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng và phong thủy của quán cà phê. Chúng không chỉ giúp tô điểm cho không gian quán cà phê mà còn mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe và phong thủy.

Cây xanh nội thất giúp thanh lọc không khí, mang đến bầu không khí trong lành, dễ chịu cho khách hàng. Cây xanh ngoại thất giúp tạo bóng mát, che chắn ánh nắng và gió, tạo nên một không gian xanh mát, thư giãn cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng những loại cây cảnh mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần tạo nên một không gian hoàn hảo cho quán cà phê E-Coffee Trung Nguyên tại Lê Thánh Tông.

Một vài hình ảnh của công trình E-Coffee Trung Nguyên Lê Thánh Tông

Trên đây là một số hình ảnh của Công trình E-Coffee Trung Nguyên Lê Thánh Tông mà Cây Cảnh Hoàng Anh đã thực hiện.

Để biết thêm thông tin và sử dụng dịch vụ cây xanh, xin vui lòng liên hệ:

Cây Cảnh Hoàng Anh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hoa cây cảnh Hoàng Anh cung cấp cây cảnh, các dịch vụ cho thuê cây cảnh và các sản phẩm cây trang trí với mong muốn lan tỏa một lối sống xanh. Với mỗi dự án, chúng tôi luôn tâm huyết để có thể cải thiện chất lượng về không gian sống cũng như nơi làm việc cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 27 ngõ 306 đường Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: (04)3 7573826 – 0914.873.359 – 91678.169.639
  • Website: Caycanhhoanganh.com