CÂY CẢNH HOÀNG ANH

Không Gian Xanh Cho Cuộc Sống Khỏe Mạnh

Về công ty Dịch vụ Kỹ thuật hoa
Cây Cảnh Hoàng Anh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hoa cây cảnh Hoàng Anh được thành lập từ năm 2012, với mong muốn lan tỏa một lối sống xanh đến với tất cả mọi người, giúp cải thiện chất lượng về không gian sống cũng như nơi làm việc cho mỗi khách hàng.

Khi được hòa mình với thiên nhiên, khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn nguồn không khí trong lành, hạn chế tối đa tác hại do các thiết bị điện tử gây nên, giảm thiểu những áp lực trong cuộc sống cũng như nâng cao sự sáng tạo của mỗi người.

Qua 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã phát triển nên 6 nhà vườn ươm trồng với tổng diện tích 90.000 m2 và đạt xuất xưởng 280.000 cây xanh/năm đặt tại các khu vực giáp với trung tâp thủ đô như tại quận Nam Từ Liên, Đông Anh và Hưng Yên,… đảm bảo cung ứng được số lượng cây trồng với giá cả cạnh tranh.

Cây cảnh Hoàng Anh tự hào là một trong số ít các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cây cảnh và thiết kế cảnh quan, Công ty đã được các đơn vị lớn mạnh tin tưởng lựa chọn như: Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, Khách sạn Crown Plaza, khu Công nghệ cao Viettel Hòa Lạc,…

Hoàng Anh:
Cung cấp dịch vụ cây xanh

Với định hướng đem đến một không gian xanh cho cuộc sống khỏe mạnh, Cây cảnh Hoàng Anh đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo và cải tiến để có thể đưa cây xanh đến gần hơn với không gian sống của mọi người, mọi nhà. Hiện các dịch vụ mà Công ty đang cung cấp bao gồm:

Không chỉ vậy, Cây cảnh Hoàng Anh còn có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về lĩnh vực nghiên cứu các loại giống cây cảnh cũng như các biện pháp kỹ thuật chăm cây hiệu quả.

Khi đến với Cây cảnh Hoàng Anh, khách hàng không chỉ mua cây mà còn nhận được tư vấn về cách chăm sóc chăm cây, cách khắc phục những vấn đề mà cây xanh có thể gặp phải. Riêng đối với những dự án cảnh quan, khách hàng sẽ được nhân viên công ty đến kiểm tra chăm sóc 1 tuần/1 lần nhằm đảm bảo mỗi chậu cây luôn trong tình trạng sống tốt nhất.

SỨ MỆNH

Cây cảnh Hoàng Anh – Với sứ mệnh mang đến một không gian xanh, là điểm tựa tinh thần cũng như giúp cải thiện sức khỏe của khách hàng. Công ty luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng những mẫu cây xanh chất lượng, đa dạng từ chủng loại cho đến hình dáng nhằm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi đối tượng.

Sáng tạo không ngừng, nỗ lực hết mình. Dành hết cảm xúc cho từng chậu cây. Cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ trọn vẹn nhất. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Sáng tạo – Chính trực luôn là những yếu tố được Cây cảnh Hoàng Anh đưa lên hàng đâu. Mỗi sản phẩm được bán ra đều phải đạt chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của công ty. Ban lãnh đạo cũng như các nhân viên công ty phải không ngừng tìm hiểu, học hỏi và phát triển để đổi mới sản phẩm và đưa đến tay khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đối với mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện, các kỹ sư luôn dành hết sức tìm hiểu điều khách hàng muốn, luôn đặt cảm xúc vào trong mỗi thiết kế, không ngừng sáng tạo và đưa đến những giá trị đặc biệt cho khách hàng – những người đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Cây cảnh Hoàng Anh.

Hãy dùng đồng hành với Cây Cảnh Hoàng Anh
Đem không gian xanh đến gần hơn với bạn!