Xin chào!

Công ty CP Dịch vụ – Kĩ thuật Hoa Cây Cảnh Hoàng Anh là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê và chăm sóc cây xanh hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ 2012 đến nay Cây Cảnh Hoàng Anh đã phát triển 6 nhà vườn ươm trồng với tổng diện tích 90.000 m2 và đạt xuất xưởng 280.000 cây xanh/năm đặt tại Nam Từ Liên, Đông Anh và Hưng Yên, các vị trí cách trung tâm thủ đô 15 km về phía Tây Bắc

Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý năng động, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và đông đảo các anh chị em công nhân lành nghề kết hợp cùng các chuyên gia liên kết từ Học viện Nông Nghiệp Việt Nam nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, cây cảnh văn phòng với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, khỏe mạnh nhất.

160+

DỰ ÁN ĐÃ THÀNH CÔNG

60+

BIỆT THỰ VÀ NHÀ PHỐ

 

80+

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

 

20+

TÒA NHÀ VÀ VĂN PHÒNG

 

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

Cây cảnh Hoàng Anh luôn luôn quan tâm, chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung ứng cho khách hàng, hướng tới nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng. Mỗi ý kiến đánh giá từ khách hàng đối với chúng tôi đều quý giá, đồng thời là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Đỗ Tú Hải

Chúng tôi hài lòng với dịch vụ cho thuê cây cảnh của Cây Cảnh Hoàng Anh, cây luôn xanh tốt, đẹp mắt, nhân viên có thái độ hài hòa, tận tâm, chăm sóc cây rất xanh sạch đẹp.

Đặng Bá Huy

Tôi xin chân thành cảm ơn Cây Cảnh Hoàng Anh đã có những dịch vụ tốt, kính chúc công ty luôn phát triển và ngày càng khẳng định được thương hiệu cây xanh số 1 tại Việt Nam.

Lê Anh Minh

Cây Cảnh Hoàng Anh thực hiện công việc thi công sân vườn, thời gian thi công nhanh, cẩn trọng, chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ… Cảm ơn rất nhiều.

Lưu Ngọc Anh

Khi nhìn thấy công trình được hoàn thiện, tôi đã rất bất ngờ về sức sang tạo của các bạn. Là một người yêu thiên nhiên, tuy nhiên do công việc bận nhiều, tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc vườn cây. Nhưng từ nay, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho khu vườn này.

Đỗ Ngọc Nga

Tôi sống ở Hà Nội cũng được một thời gian, tôi luôn muốn có một khu vườn nhỏ để giảm căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng. Rồi thật tuyệt vời khi một ngày tôi gặp được Cây Cảnh Hoàng Anh. Các bạn đã biến ước muốn của tôi thành hiện thực. Cảm ơn các bạn.

Nguyễn Hữu Thắng

Tôi thực sự bất ngờ vì chỉ với một diện tích đất rất nhỏ của căn hộ mà các bạn có thể biến nó thành một không gian xanh như trong mơ. Từ đây, tôi có thể thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mà không phải đi quá xa để đến công viên. GREAT!

Ánh Vũ

Tôi thực sự ấn tượng bởi sự sáng tạo, chuyên nghiệp của các bạn. Tôi yêu mảnh vườn như thiên đàng với riêng tôi. Cảm ơn Cây Cảnh Hoàng Anh.

Phạm Thùy Linh

Thay mặt cho doanh nghiệp, tôi đánh giá cao sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ Cây Cảnh Hoàng Anh. Các bạn đã biến không gian văn phòng chúng tôi trở nên tươi mát hơn.

Nguyễn Đăng

Gia đình tôi trở nên gắn kết hơn nhiều từ khi chiếc ban công nhỏ bé được Cây Cảnh Hoàng Anh thổi hồn vào đó. Cảm ơn các bạn thật nhiều! Mong lần sau gặp lại các bạn.