Trang trí tết công ty với cây cảnh ấn tượng

Trang trí tết công ty với cây cảnh ấn tượng

Trang trí không gian của công ty chúng ta trở nên ấn tượng và đầy màu sắc cho mùa Tết sắp đến. Đây là dịp thúc đẩy tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và tạo ra một môi trường làm việc và gặp gỡ thú vị. Cây cảnh Hoàng Anh mong muốn rằng không gian này sẽ là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết và tạo điểm nhấn ấn tượng cho công ty chúng ta trong mùa Tết năm nay. Cùng nhau, chúng ta sẽ bắt đầu hành trình sáng tạo trang trí tết công ty này!

Trang trí tết công ty với cây ở hành lang

Trang trí tết công ty với cây kim tiền

Cây kim tiền được veneration là một trong những cây cảnh phong thủy mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho doanh nghiệp trong năm mới. Theo quan niệm phương Đông, đây là một loài cây được xem là mang đến may mắn và thịnh vượng. Lá của cây kim tiền có hình dạng đặc biệt, giống bàn tay, tượng trưng cho cơ hội và thành công, với màu xanh tươi mát quanh năm.

Trang trí tết công ty với cây cảnh ấn tượng
Loài cây kim tiền được nhiều người ưa chuộng không chỉ mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch mà còn mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ, đặc biệt là trong những ngày Tết cổ truyền ở Việt Nam

Trang trí tết công ty với cây bạch mã

Hơn nữa, theo truyền thống, cây có tên gọi là bạch mã được xem là biểu tượng của sự tiến bộ và thành công mạnh mẽ, thể hiện sự thuận lợi và phát triển trôi chảy như sóng biển, đồng thời, nó mang đến cho gia đình một tinh thần thoải mái, quyết đoán, và đặc biệt là may mắn, không chỉ trong cuộc sống cá nhân mà còn trong sự nghiệp và công việc.

Trang trí tết công ty với cây cảnh ấn tượng
Cây Bạch Mã có bề ngoài rất sang trọng thân trắng thanh khiết mang ý nghĩa cho gia chủ sỡ hữu về phát triễn sự nghiệp trong sáng, may mắn thành công trong cuộc sống

Trang trí tết công ty với cây vạn tuế

Cây vạn tuế có thể sống lâu đời, thể hiện sự kiên trì và bền bỉ. Nó có thể trải qua thời gian và điều này liên quan đến ý nghĩa của trường thọ và phú quý. Sự xanh tươi và đẹp mắt của lá cây thể hiện tài lộc và may mắn. Khái niệm này còn được kết hợp với khả năng của cây Vạn Tuế bổ sung khí huyết cho chính doanh nghiệp của bạn, tượng trưng cho mạnh mẽ và có thể vượt qua mọi khó khăn.

Trang trí tết công ty với cây cảnh ấn tượng
Với dáng đứng uy nghi cùng với sự sống mãnh liệt, cây vạn tuế trong phong thuỷ tượng trưng cho sự kiên trì, bền bỉ để vươn đến sự thành công trong cuộc sống

Trang trí tết công ty với những cây để ở văn phòng

Trang trí tết công ty với cây mai

Trong ngày Tết, trang trí cây mai tại văn phòng không chỉ tạo một không gian vui vẻ và phấn khích mà còn mang lại sự may mắn cho năm mới. Cây mai thường được coi là biểu tượng của tài lộc và thịnh vượng. Nhân viên sẽ thấy tinh thần làm việc tốt hơn và được đón mừng bởi không gian Tết ấm áp.

Trang trí tết công ty với cây cảnh ấn tượng
Cây mai đã gắn liền hàng đời với người dân Việt Nam trong những ngày tết cổ truyền, mang lại những ý nghĩa tốt đẹp vào dịp xuân về

Trang trí tết công ty với cây hoa Trạng Nguyên 

Cây hoa Trạng Nguyên hoặc cây Tiền Trạng, thường được biết đến trong văn hóa Việt Nam như một biểu tượng của sự thành đạt và đỗ đạt trong con đường học hành. Màu đỏ của lá cây Trạng Nguyên mang theo ý nghĩa về may mắn, tài lộc, và thịnh vượng trong văn hóa phong thủy. Vì vậy, cây Trạng Nguyên thường được trang trí vào dịp Tết và trong các lễ hội quan trọng để mang lại tài lộc và may mắn doanh nghiệp.

Trang trí tết công ty với cây cảnh ấn tượng
Màu sắc tươi tắn của nó như báo hiệu tài lộc, nên nó được ví là một cây cảnh mang lại may mắn, đem lại hỉ sự cho gia chủ

Trang trí tết công ty với cây thiết mộc lan

Cây Thiết Mộc Lan, còn được gọi là cây Phát Tài, là một cây cảnh phổ biến và được ưa chuộng trong văn hóa phong thủy. Cây này có ý nghĩa về sự thịnh vượng và tài lộc. Đặt cây Thiết Mộc Lan ở vị trí nổi bật, kết hợp với trang trí phù hợp, và khuyến khích nhân viên tham gia vào không khí Tết để tạo ra một ngày Tết đáng nhớ tại văn phòng.

Trang trí tết công ty với cây cảnh ấn tượng
Không chỉ giúp nhà bạn hương sắc ngào ngạt, mà cây thiết thiết mộc lan còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt

Tại sao nên coi trọng việc trang trí tết công ty?

Trang trí Tết cho công ty là một thực hành quan trọng vì nó mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp và nhân viên. Dưới đây là một số lý do tại sao nên coi trọng việc trang trí Tết công ty:

 • Trang trí Tết giúp tạo ra không gian làm việc thú vị và phấn khích, giúp tạo nên một môi trường tích cực và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.
 • Trang trí Tết tạo ra không khí và tinh thần Tết trong công ty. Nó giúp nhân viên cảm thấy đón mừng, hạnh phúc và sẵn sàng làm việc trong một không gian đầy ý nghĩa.
 • Trang trí Tết có thể tạo dấu ấn và nhận diện thương hiệu riêng cho công ty, đặc biệt nếu bạn sử dụng màu sắc và yếu tố thiết kế đặc trưng.
 • Khách hàng và đối tác thường đánh giá một công ty dựa trên cách họ trang trí và chăm sóc văn hóa công ty. Trang trí Tết đẹp mắt và chuyên nghiệp có thể gây ấn tượng tích cực.
 • Trang trí Tết có thể trở thành một hoạt động gắn kết cho nhân viên. Họ có thể tham gia vào việc trang trí, tạo ra một không gian động viên và tạo dựng mối quan hệ tốt hơn trong nhóm làm việc.
 • Theo văn hóa Á Đông, việc trang trí Tết bằng các loại cây cỏ và đèn trang trí có thể giúp xua đuổi vận đen và nghênh đón tài lộc.
 • Trang trí Tết có thể tạo ra không gian mới mẻ và tươi sáng trong môi trường làm việc. Điều này có thể kích thích sự sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Một công ty trang trí Tết đẹp và thú vị có thể thu hút tài năng mới và tạo ấn tượng tích cực đối với những người đang xem xét về việc làm tại công ty.

Cây cảnh Hoàng Anh đã tạo ra một không gian ấn tượng và đầy màu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết và sự sáng tạo của toàn thể nhân viên. Cây cảnh Hoàng Anh hy vọng rằng mọi người sẽ cảm thấy tự hào về việc trang trí tết công ty với công lao của mình, và hãy cùng nhau tận hưởng không gian tươi mới và ấm áp này trong mùa Tết sắp đến. Chúc mừng năm mới và chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng những khoảnh khắc ấn tượng và đầy ý nghĩa tại công ty.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh trang trí ngày Tết

Cây Cảnh Hoàng Anh là đơn vị uy tín hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ về cây xanh như:

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê cây cảnh Hoàng Anh luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác kiến tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, trong lành.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Không chi phí đầu tư cây mới, không phí bảo dưỡng, sửa chữa.
 • Tiết kiệm nguồn nhân sự: Không tốn nhân sự giải quyết vấn đề cây xanh
 • Tiết kiệm chi phí quản lý: Dễ dàng quản lý chi phí cảnh quan một cách chính xác, hiệu quả

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu chăm sóc cây hay sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng, xin vui lòng liên hệ với Cây Cảnh Hoàng Anh qua thông tin liên hệ sau: