Ý tưởng trang trí tết văn phòng ấn tượng

Ý tưởng trang trí tết văn phòng ấn tượng

trang trí tết văn phòng

Trang trí tết văn phòng là điều mà các doanh nghiệp thường chuẩn bị vào những dịp tết đến xuân về. Việc trang trí không gian cho văn phòng vào những dịp lễ tết không chỉ giúp tạo nên một không gian làm việc mới mẻ, tươi sáng mà còn mang ý nghĩa về sự gắn kết các nhân sự trong doanh nghiệp của bạn.

Để giúp bạn trang trí văn phòng ngày tết một cách ấn tượng và ý nghĩa, Cây Cảnh Hoàng Anh sẽ giới thiệu đến bạn một vài ý tưởng trang trí không gian làm việc nhân dịp Tết này. Cây Cảnh Hoàng Anh chắc chắn rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có sáng kiến hay cho văn phòng làm việc của mình.

Ý nghĩa của việc trang trí tết văn phòng

Việc trang trí văn phòng vào những dịp lễ nói chung và dịp tết cổ truyền nói riêng thường mang lại những giá trị vô hình cho doanh nghiệp như:

 • Tạo không gian làm việc tươi mới
 • Đề cao văn hóa dân tộc tại môi trường làm việc
 • Tạo sự gắn kết cho công ty
 • Tạo nên sự hứng thú trong công việc

Không chỉ trang trí phòng khách ngày tết, việc trang trí văn phòng và doanh nghiệp trong những dịp lễ lớn này có ý nghĩa quan trọng đối với tinh thân của mỗi người lao động. Với văn phòng được trang trí vào những ngày giáp tết này, bầu không khí rộn ràng của ngày tết cổ truyền được len lỏi trong không gian làm việc vốn đã tĩnh mịch, giúp người lao động nâng cao tinh thần làm việc và sự gắn kết với đồng nghiệp của mình.

Những ngày cuối năm cũng là những ngày mà doanh nghiệp thường bận rộn hơn và cần phải xử lý khối lượng công việc nhiều hơn. Không khí làm việc tại văn phòng cũng vì vậy mà áp lực hơn ngày bình thường rất nhiều.

Với việc trang trí văn phòng trở nên vừa đẹp mắt, vừa đề cao tinh thần ngày tết sẽ giúp tinh thần làm v iệc của người lao động được cân bằng. Sẵn sàng đón chào cơ hội mới cho năm Giáp Thìn sắp tới.

Trang trí văn phòng
Trang trí tết văn phòng

Ý tưởng trang trí tết văn phòng

Với ý nghĩa đặc biệt trên, việc trang trí văn phòng trong những dịp tết này thật sự là công việc cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Theo đó, Cây Cảnh Hoàng Anh xin chia sẻ với bạn một vài ý tưởng trang trí văn phòng dịp tết thật ấn tượng như sau:

Trang trí văn phòng ngày tết với đèn LED

Sử dụng đèn LED là một ý tưởng tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng trong dịp Tết. Bạn có thể trang trí văn phòng bằng cách treo đèn LED dọc theo cửa sổ, cột trụ, trần nhà.

Nếu có cây cảnh lớn như cây quất, cây đào, cây mai, bạn có thể treo đèn LED xung quanh cây cảnh để tạo nên ánh sáng và sự ấm áp cho gian phòng.

Trang trí tết văn phòng bằng decal dán tường

Decal dán tường là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để biến hoá không gian văn phòng tẻ nhạt trở nên lung linh sắc xuân. Bạn có thể sử dụng decal với các họa tiết hoa lá, ngọc lục bảo, hoặc chữ viết “Chúc mừng năm mới” để trang trí tường.

Hoặc ý nghĩa hơn, bạn có thể lựa chọn hình mẫu là long thần, rồng bay phượng múa để mong cầu một năm Giáp Thìn thật nhiều sung túc và thành công.

Với việc trang trí văn phòng tết bằng decal dán tường sẽ tạo nên một không gian tươi mới và tràn đầy niềm vui Tết cho doanh nghiệp của bạn.

Trang trí tết văn phòng với tiểu cảnh ấn tượng

Tiểu cảnh Tết là một ý tưởng trang trí độc đáo và sáng tạo cho văn phòng. Bạn có thể sử dụng các chậu cây mini, các chất liệu như cỏ nhân tạo, đá, cát và những vật liệu trang trí nhỏ khác để tạo nên một không gian nhỏ xinh, thể hiện tinh thần Tết truyền thống.

Tiểu cảnh Tết sẽ mang đến sự sinh động và tươi mới cho môi trường làm việc. Trang trí văn phòng tết bằng Tiểu cảnh không chỉ làm tươi mới môi trường làm việc mà còn tạo cảm giác thư giãn cho nhân viên.

Trang trí văn phòng ngày tết bằng cây hoa cảnh

Cây hoa cảnh là một lựa chọn trang trí tết văn phòng đầy phong cách. Bạn có thể chọn các loại cây cảnh có hoa rực rỡ để bày trí trong văn phòng làm việc. Các loại cây hoa cảnh ngày tết sẽ tạo không gian thoải mái, thuần túy và góp phần làm cho không gian văn phòng trở nên sinh động hơn.

Một số loài cây hoa cảnh thường được sử dụng cho việc trang trí văn phòng tết như: hoa đào, hoa mận, hoa cúc, hoa lây ơn.

Trang trí văn phòng tết bằng hoa cảnh
Trang trí văn phòng tết bằng hoa cảnh

Còn nếu yêu thích màu xanh hơn, bạn có thể lựa chọn các cây cảnh xanh mang ý nghĩa phong thủy như mang lại lộc tài, may mắn cho doanh nghiệp như: cây phát tài, cây lưỡi hổ, cây cỏ may mắn…

Các loại hoa cây cảnh không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp làm sạch không khí và tạo cảm giác thư thái, tươi mát cho nhân viên làm việc.

Đơn vị cho thuê cây cảnh để trang trí văn phòng ngày tết

Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết cách trang trí văn phòng trong dịp Tết, bạn có thể thuê các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ trang trí văn phòng với cây cảnh. Những đơn vị này sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng trang trí một cách chuyên nghiệp và đảm bảo không gian làm việc của bạn thật sự ấn tượng và ấm cúng trong dịp Tết Giáp Thìn.

Cây Cảnh Hoàng Anh là đơn vị uy tín hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ về cây xanh như:

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê cây cảnh Hoàng Anh luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác kiến tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, trong lành.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Không chi phí đầu tư cây mới, không phí bảo dưỡng, sửa chữa.
 • Tiết kiệm nguồn nhân sự: Không tốn nhân sự giải quyết vấn đề cây xanh
 • Tiết kiệm chi phí quản lý: Dễ dàng quản lý chi phí cảnh quan một cách chính xác, hiệu quả

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh văn phòng, xin vui lòng liên hệ với Cây Cảnh Hoàng Anh qua thông tin liên hệ sau:

 • Địa chỉ: Số 27 ngách 306/30 ngõ 306 Xuân Đỉnh, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Liên hệ: 0383.981.970 – 0396.619.98
 • Fanpage: Cây Cảnh Hoàng Anh
 • Website: https://caycanhhoanganh.com