Cây Cảnh Hoàng Anh tự hào khi là đơn vị cung cấp cây xanh cho Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi, tọa lạc tại trung tâm quận Nam Từ Liêm – khu vực kinh tế phát triển mới của Hà Nội.

Hyatt Regency West Hanoi là một khách sạn đẳng cấp và sang trọng tọa lạc tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, khu vực kinh tế phát triển mới của Hà Nội, Việt Nam. Với vị trí thuận lợi, khách sạn này nằm gần các trung tâm hội nghị và thể thao lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đặt chân tới Thủ đô.

Nơi đây không chỉ mang đến không gian nghỉ ngơi yên bình mà còn được trang bị các thiết bị hiện đại, nhà hàng đa dạng với phong cách độc đáo và phòng hội nghị cao cấp, hứa hẹn mang lại trải nghiệm thư giãn và hài lòng tuyệt vời cho khách hàng.

Cây cảnh trong Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi được Hoàng Anh lựa chọn dựa trên các yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng và phong thủy. Những cây này không chỉ làm đẹp cho môi trường xung quanh, mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho nhân viên và khách hàng trong quá trình làm việc.

Chúng tôi tin rằng bằng việc cung cấp nhiều loại cây cảnh này, chúng tôi đã tạo nên một không gian xanh mát và tươi mới cho Khách sạn Hyatt. Đồng thời mang đến sự thoải mái và hài lòng cho tất cả mọi người.

Một vài hình ảnh của công trình Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi

 

Trên đây là một số hình ảnh của Công trình Khách sạn Hyatt mà Cây Cảnh Hoàng Anh đã thực hiện.

Để biết thêm thông tin và sử dụng dịch vụ cây xanh, xin vui lòng liên hệ:

Cây Cảnh Hoàng Anh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hoa cây cảnh Hoàng Anh cung cấp cây cảnh, các dịch vụ cho thuê cây cảnh và các sản phẩm cây trang trí với mong muốn lan tỏa một lối sống xanh. Với mỗi dự án, chúng tôi luôn tâm huyết để có thể cải thiện chất lượng về không gian sống cũng như nơi làm việc cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 27 ngõ 306 đường Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: (04)3 7573826 – 0914.873.359 – 91678.169.639
  • Website: Caycanhhoanganh.com