Cây Cảnh Hoàng Anh vô cùng tự hào được là đơn vị cung cấp cây xanh cho Toà nhà Giải pháp doanh nghiệp Viettel, thuộc Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn thông Quân Đội Viettel.

Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1989, Viettel đã trở thành một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu. Đây cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ ra nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Các cây cảnh này đều được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng và phong thủy của Tòa nhà Giải pháp doanh nghiệp Viettel. Chúng không chỉ giúp tô điểm cho không gian nơi đây mà còn mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho cán bộ nhân viên khi làm việc.

Cây xanh nội thất giúp thanh lọc không khí, mang đến không gian trong lành, dễ chịu. Cây xanh ngoại thất giúp tạo bóng mát, che chắn ánh nắng và gió, tạo nên một không gian xanh mát, thư giãn cho cán bộ nhân viên.

Chúng tôi tin rằng những loại cây cảnh mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần tạo nên một không gian hoàn hảo cho Toà nhà Giải pháp doanh nghiệp Viettel.

Một vài hình ảnh của công trình Toà nhà Giải pháp doanh nghiệp Viettel

Trên đây là một số hình ảnh của Công trình Toà nhà Giải pháp doanh nghiệp Viettel mà Cây Cảnh Hoàng Anh đã thực hiện.

Để biết thêm thông tin và sử dụng dịch vụ cây xanh, xin vui lòng liên hệ:

Cây Cảnh Hoàng Anh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hoa cây cảnh Hoàng Anh cung cấp cây cảnh, các dịch vụ cho thuê cây cảnh và các sản phẩm cây trang trí với mong muốn lan tỏa một lối sống xanh. Với mỗi dự án, chúng tôi luôn tâm huyết để có thể cải thiện chất lượng về không gian sống cũng như nơi làm việc cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 27 ngõ 306 đường Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: (04)3 7573826 – 0914.873.359 – 91678.169.639
  • Website: Caycanhhoanganh.com