Cây Cảnh Hoàng Anh tự hào khi là đơn vị cung cấp cây xanh cho Toà nhà Công nghệ cao Viettel – Hoà Lạc, thuộc Tập đoàn Công Nghiệp – Viễn thông Quân Đội Viettel.

Tập đoàn Viettel, thành lập vào năm 1989, là một tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với uy tín và thành công của mình, Viettel đã trở thành một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngoài việc là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, Viettel còn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Các cây cảnh được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, dựa trên các yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng và phong thủy của Tòa nhà. Chúng không chỉ làm đẹp cho không gian xung quanh, mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cán bộ nhân viên của Toà nhà Công nghệ cao Viettel trong quá trình làm việc.

Cây xanh đóng vai trò trong việc lọc và làm sạch không khí, tạo ra một môi trường trong lành và thoải mái. Bên cạnh đó, cây xanh ngoại thất có tác dụng tạo bóng mát, che chắn ánh nắng và gió, giúp tạo ra một không gian xanh mát và thư giãn.

Chúng tôi tin rằng những loại cây cảnh mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần tạo nên một không gian xanh mát cho Toà nhà Công nghệ cao Viettel.

Một vài hình ảnh của công trình Toà nhà Công nghệ cao Viettel – Hoà Lạc

Công trình toà nhà công nghệ cao Viettel

Công trình toà nhà công nghệ cao Viettel

Công trình toà nhà công nghệ cao Viettel

Công trình toà nhà công nghệ cao Viettel

Công trình toà nhà công nghệ cao Viettel

Công trình toà nhà công nghệ cao Viettel

Trên đây là một số hình ảnh của Công trình Toà nhà Công nghệ cao Viettel mà Cây Cảnh Hoàng Anh đã thực hiện.

Để biết thêm thông tin và sử dụng dịch vụ cây xanh, xin vui lòng liên hệ:

Cây Cảnh Hoàng Anh

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Hoa cây cảnh Hoàng Anh cung cấp cây cảnh, các dịch vụ cho thuê cây cảnh và các sản phẩm cây trang trí với mong muốn lan tỏa một lối sống xanh. Với mỗi dự án, chúng tôi luôn tâm huyết để có thể cải thiện chất lượng về không gian sống cũng như nơi làm việc cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 27 ngõ 306 đường Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: (04)3 7573826 – 0914.873.359 – 91678.169.639
  • Website: Caycanhhoanganh.com